Vé máy bay giá rẻ, nhiều khuyến mãi nội địa, quốc tế - Vemaybay247.vn
Giới thiệu
Chứng nhận
Tuyển dụng
Liên hệ
Làm đại lý

Tổng đại lý vé máy bay 247 không chỉ hoạt động offline, chúng tôi còn xây dựng hệ thống bán vé máy bay online, có mặt hỗ trợ offline tại các tỉnh thành phố trên cả nước, chúng tôi hướng đến một dịch vụ vé máy bay giá rẻ, tiện lợi, gần gũi và đáng tin cậy hơn. Với công cụ này quý khách chỉ cần vài nhấp chuột là đã sẵn sàng có vé máy bay để lên đường !

Mọi thao tác sẽ trở nên cực kỳ đơn giản, dễ kiểm soát chi phí, dễ dàng lấy booking mà không mất nhiều thời gian của quý khách. Với đường bay nội địa, hiện nay căn bản đã qua giai đoạn độc quyền, quý khách có thể lựa chọn cạnh tranh đến từ 3 hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vasco...Với vé máy bay quốc tế có hàng trăm nhà cung cấp khác nhau cạnh tranh tùy theo tuyến đường, mà không phải mất nhiều thời gian chọn lựa. 

Quý khách cũng tự tin làm chủ được hành trình bay của mình với chi phí tối ưu, cho phép nhiều lựa chọn, so sánh giá vé từng hãng hàng không. Vemaybay247.com là kết quả sáng tạo của đội ngũ lập trình 247 với sự trợ giúp kỹ thuật của các GDS (Global Distribution System), sự hỗ trợ kết nối dữ liệu theo thời gian thực của hơn 200 hãng hàng không toàn cầu.

Với lịch sử hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực bán vé máy bay qua mạng internet, chúng tôi tự tin hướng đến mục tiêu thương hiệu đặt vé máy bay được nhiều khách hàng tin dùng nhất tại Việt Nam.

Kỷ nguyên internet đã tạo động lực cho chúng tôi cùng nhau sáng tạo, cạnh tranh, phát triển, đổi mới chất lượng phục vụ để trở nên mạnh mẽ hơn, giảm thiểu chi phí đi lại bằng máy bay cho khách hàng, đặt vé thông minh hơn, đơn giản hơn.

Tổng đại lý 247 mong nhận được phản hồi góp ý từ quý khách về mọi vấn đề theo số máy: 08.3514.6666 gặp Anh Trần Hải Bằng - Giám đốc & phụ trách dự án.

Chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp !

Th.S Trần Hải Bằng

 

Giám đốc phát triển dự án

Chọn thành phố hoặc sân bay xuất phát
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về    X Bỏ ngày về
Người lớn
> 12 tuổi
Trẻ em
2 -> 12 tuổi
Em bé
< 2 tuổi
Tôi làm thế nào

 

Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải dữ liệu... Xin vui lòng chờ trong giây lát!